Giới thiệu chung

0766 282 688 ecowash369@gmail.com
Vietnamese English

Giới thiệu chung

Chào mừng bạn đến với Eco-Wash!

Eco- Wash trân trọng giới thiệu đến Quý Khách dịch vụ chăm sóc xe hơi trực tuyến tại chỗ mới dành riêng cho cư dân chung cư và tòa nhà văn phòng cao tầng khắp khu vực thành phố Hồ Chi Minh

Đây là dịch vụ rửa xe siêu sạch và chăm sóc xe chất lượng với công nghệ cao Sạch sẽ & Thân thiện với Môi trường

Eco- Wash với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhân viên Dịch vụ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ Chăm sóc Xe bạn tại chỗ một cách nhanh và tốt nhất.

Dịch vụ Eco- Wash hoạt động như thế nào ?

Bạn chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và cho chúng tôi biết địa điểm, thời gian và gói dịch vụ bạn muốn chăm sóc xe của mình, kỹ thuật viên của EcoWash sẽ đến và chăm sóc xe ngay tại nơi xe bạn đang đậu. Một chiếc xe siêu sạch chưa bao giờ dễ dàng như vậy !

Một bước tiến mới của lớp phủ ceramic sẽ thay đổi cách thức dịch vụ chăm sóc xe hơi chất lượng cao để bảo vệ ô tô của bạn một cách hoàn hảo


Bạn còn chần chờ gì nữa?

Hãy lên lịch để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe chất lượng cao và thân thiện với môi trường tại văn phòng hoặc căn hộ của mình!

Tất cả đều được thực hiện bởi đội kỹ thuật viên rửa xe lưu động hàng đầu tại EcoWash của chúng tôi.


Tham khảo Video rửa xe của EcoWash


 

ECOWASH

Ecowash cam kết chất lượng dịch vụ rửa xe đảm bảo an toàn với công nghệ hiện đại bậc nhất. Nhân viên kinh nghiệm sẽ giúp xe của bạn sạch và sáng bóng với thơi gian nhanh nhất.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký ngay hôm nay để nhận những thông tin mới nhất

9925 Online : 2